DiDi.Biz là gì? Hướng dẫn mua USDT DiDi an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Với sự phổ biến của việc đầu tư vào các sàn giao dịch như hiện nay, đã có không ít những sàn giao dịch nổ ra và xuất hiện trên thị trường. Didi biz là sàn giao dịch vừa được ra mắt vào tháng 7/2021 sau khi đổi tên từ Remitex kể từ khi tách ra khỏi Wefinex.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số thông tin quan trọng về sàn giao dịch Didi biz và những điều bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Didi.biz là gì?

Didi biz là gì
Didi biz là gì?

Vậy Didi biz là gì? Đây là sàn giao dịch tài chính được thực hiện dưới phương thức Binary Option (BO) hay còn được gọi là quyền chọn nhị phân. Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm và uy tín, sàn giao dịch đã đưa đến những tính năng vượt trội giúp nó trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Qua đợt nâng cấp này, người chơi vẫn có thể áp dụng phương thức giao dịch khá đơn giản như những sàn giao dịch khác. Bạn chỉ cần đặt cược số tiền và lựa chọn lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong vòng 30 giây, sau đó ngồi chờ kết quả giao dịch.

Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu tham gia giao dịch, bạn có thể tạo ra một tài khoản Demo với số vốn là 1000$ được nhận từ hệ thống để trải nghiệm các tính năng trước khi tham gia chính thức.

Xem thêm: Central Vip là gì? Cách kiếm tiền với sàn giao dịch Central.Vip

Ưu điểm của sàn giao dịch Didi

Nền tảng bảo mật cao và an toàn

Didi biz đã phát triển các giao thức bảo mật và đổi mới liên tục để gia tăng sự an toàn bảo mật tài khoản cho người tham gia giao dịch.

Thích hợp cho nhiều người dùng

Với các tính năng được đổi mới và nâng cấp, người dùng có thể dễ dàng giao dịch trên một nền tảng đầy đủ các tính năng vượt trội, hoàn hảo cho mọi nhà giao dịch.

Các chỉ số báo hữu ích

Các chỉ báo trên sàn giao dịch có thể dễ dàng đọc được dành cho những người mới tham gia. Ngoài ra, các chỉ báo cũng vừa mang tính cạnh tranh và có sức hút cho những người chơi kinh nghiệm lâu năm.

Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị

Với giao diện thiết kế được điều chỉnh để tương xứng với nhiều thiết bị công nghệ khác nhau. Người chơi có thể tham gia giao dịch ở bất kỳ nơi đâu, miễn là thiết bị có sự kết nối với mạng Internet đầy đủ.

Thời gian thanh khoản nhanh chóng

Người dùng có thể giao dịch hoặc thanh khoản một cách nhanh chóng trong vài giây nếu thực hiện thanh khoản nội bộ. Sàn giao dịch còn tích hợp cổng USDT BEP-20  để nhà đầu tư có thể rút tiền dễ dàng với chi phí giao dịch khá thấp.

Có nhiều chính sách hoa hồng ưu đãi

Các cơ chế hoa hồng trong sàn đạt đến 7 tầng, bao gồm cả hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Điều này đem đến thu nhập chất lượng cho những người mong muốn có thu nhập thụ động.

Hỗ trợ tài khoản Demo cho người mới

Các tài khoản Demo có thể đạt đến 1000$ từ hệ thống. Qua đó người dùng có thể thỏa sức rèn luyện kỹ năng giao dịch, quản lý tài sản hiệu quả trước khi tham gia giao dịch chính thức. Điều này giúp người mới bắt đầu có thể bảo quản tài sản cá nhân của mình.

Sàn Didi.biz có lừa đảo?

Sàn didi.biz có lừa đảo
Sàn didi.biz có lừa đảo

Didi biz là dự án được bắt nguồn từ sàn giao dịch Wefinex, nhờ vậy các tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội của nó đều được thừa hưởng và giữ nguyên bản gốc. Trước đó thì sàn giao dịch Wefinex đã phát triển khá thành công và đạt được uy tín trong thị trường giao dịch. Vì vậy tính năng của Didi biz cũng sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng tương tự.

Hiện tại thì các hoạt động thanh khoản và rút tiền của sàn vẫn diễn ra rất bình thường và vẫn chưa có dấu hiệu rủi ro nào. Chúng ta có thể mong chờ sự phát triển của tính năng này trong tương lai sẽ được nhiều người biết đến.

4 cách kiếm tiền với sàn Didi.biz

Giao dịch

Thực hiện phương thức giao dịch bằng cách tự phân tích thị trường và dự đoán kết quả khi đặt cược, người chơi nếu dự đoán chính xác sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với số tiền đặt cược ban đầu.

Khi mới bắt đầu tham gia, nếu bạn không nắm rõ thông tin về sàn giao dịch. Bạn có thể đăng ký tài khoản Demo trước khi đưa ra phương pháp trade phù hợp để nạp tiền và giao dịch bằng tài khoản chính thức. Nhờ vậy người chơi có thể ngăn chặn những rủi ro xảy ra không đáng có để mất tài sản.

Phát triển hệ thống

Đây là cơ chế hoa hồng đạt đến 7 tầng, người chơi có thể kiếm được thu nhập khi giới thiệu người mới tham gia vào sàn giao dịch bằng mã giới thiệu của mình. Từ đó, với mỗi người mời thành công bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng được gửi từ hệ thống.

Đây được xem là nguồn thu nhập bền vững và ít gặp rủi ro. Chỉ cần bỏ ra số vốn 100$ để mua đại lý và bắt đầu công việc tìm người gia nhập, bạn đã kiếm được thu nhập cao gấp nhiều lần chỉ với số vốn bỏ ra lúc đầu.

Mua bán OTC

Hình thức kiếm lợi nhuận chênh lệch từ việc mua bán đồng USDT được khá nhiều người áp dụng. Chẳng hạn như bạn bỏ ra 23.000 VNĐ và bán lại với giá 24.000 VNĐ, vì vậy khi thực hiện giao dịch nếu khối lượng đạt được là 1000$ thì bạn sẽ kiếm được 1.000.000 VNĐ.

Để thực hiện được phương thức này, bạn phải xây dựng hình ảnh cá nhân một cách uy tín để kiếm người mua. Tuy nhiên đây là phương thức dễ gặp rủi ro nên yêu cầu người chơi cần tránh gặp scam lừa đảo không đáng có.

Kiếm tiền từ Alita token

Sàn giao dịch Didi biz có cơ chế đồng Alita cho những người tham gia volume giao dịch, chỉ cần người chơi bắt đầu tham gia giao dịch là sẽ nhận được cơ hội đem về Alita token cho mình.

Bạn có thể thực hiện phương thức tự trade hoặc sử dụng Bot auto trade để có thể tối ưu hóa lượng volume giao dịch, nhờ vậy mà volume càng cao thì cơ hội nhận Alita token càng lớn.

Người chơi cũng có thể tham gia mua Alita token trên sàn giao dịch và mang đi staking, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về ở thời điểm hiện tại có thể đạt tới 200% trên một năm. Nếu Alita token tăng giá thì người chơi có thể sẽ nhận được lãi kép.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Didi

Đăng ký tài khoản Didi Biz

Người chơi phải có một tài khoản email cá nhân để có thể đăng ký tài Viva Exchange trước khi tham gia sàn giao dịch.

Bước 1: Người dùng phải vào trang web để có thể đăng ký tài khoản và nhập các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ email của người dùng.
 • Mật khẩu đăng nhập tài khoản.
 • Biệt danh viết liền không dấu.
 • Mã giới thiệu hoặc mã khuyến mãi được cung cấp.

Bước 2: Truy cập vào tài khoản email để kích hoạt tài khoản. Sau đó hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bảo mật 2FA

Bước 1: Truy cập vào mục “Hồ sơ” và nhấp chọn “Bật 2FA”.

Bước 2: Vào mục Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR Code.

Bước 3: Nhập mã OTP và bật tính năng 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính người dùng là hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp đội nhân viên hỗ trợ có thể xử lý các vấn đề trục trặc liên quan đến tài khoản của bạn. Chỉ cần chuẩn bị một ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để có thể xác minh tài khoản cá nhân.

Bước 1: Vào mục “Hồ sơ”.

Bước 2: Vào mục “Xác minh tài khoản” và sau đó nhấp chọn “Xác minh ngay”.

Bước 3: Người dùng điền các thông tin cá nhân và sau đó tải hình ảnh hai mặt của CMND lên hệ thống.

Hướng dẫn cách Nạp, Rút USDT DiDi trên sàn Muabanusdt.vn

Giới thiệu về sàn giao dịch MuaBanUsdt.VN

Sàn giao dịch Muabanusdt.vn là một nền tảng giao dịch cho phép người dùng có thể trao đổi mua bán và thanh toán từ đồng coin sang dạng VNĐ. Điều này giúp nhiều người có thể dễ dàng trao đổi, mua bán một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện nay sàn giao dịch có thể đổi và thu mua hầu hết các hoạt coin trên thị trường với tỷ giá tốt nhất hiện nay. Nơi đây hỗ trợ cho người dùng có thể thanh toán an toàn, độ bảo mật cao và luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Cách nạp USDT DiDi

Bước 1: Người dùng vào Trang chủ của sàn giao dịch và chọn mục “Bạn muốn MUA” hoặc nhấp chọn “Didi” để nạp tiền. Ngoài ra người dùng cũng có thể vào website: https://muabanusdt.vn/mua/didi-biz/ và điền các thông tin sau đây:

Cách mua Didi
Cách mua Didi
 • Số lượng cần mua Didi.
 • Lựa chọn mục thanh toán qua ngân hàng và chọn ngân hàng đang sử dụng.
 • Chọn mục Tiếp tục để tiến hành việc mua Didi.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng mua Didi trên website.

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản ngân hàng theo các thông tin chi tiết trong đơn hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 • Ngân hàng.
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Chủ tài khoản ngân hàng.
 • Số tiền thanh khoản.
 • Nội dung chuyển khoản.

Bước 4: Sau vài phút sau khi chuyển khoản thành công, người nhận sẽ có được Didi trong tài khoản.

Cách rút USDT DiDi

Bước 1: Người dùng cần truy cập vào trang chủ Muabanusdt.vn. Sau đó nhấp chọn mục “Bạn muốn BÁN” để chọn “Didi” hoặc có thể truy cập vào website https://muabanusdt.vn/ban/didi-biz/ để điền thông tin bán Didi.

Cách thanh khoản didi
Cách thanh khoản didi

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng bán Didi trên hệ thống.

Bước 3: Chuyển USDT Didi nội bộ với các thông tin sau đây:

 • Số lượng Didi mà bạn muốn chuyển.
 • Biệt danh người nhận Didi.
 • Ghi chú mục Didi.

Bước 4: Sau khi chuyển USDT Didi thành công thì người nhận sẽ nhận được VND trong tài khoản của mình.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn DiDi.biz

Didi Biz có hỗ trợ tính năng giao dịch trải nghiệm Demo cho người mới tham gia giao dịch. Vì vậy người chơi có thể làm quen được các thao tác trên sàn giao dịch trước khi đăng ký tham gia chính thức.

Bước 1: Đặt cược số tiền tham gia giao dịch.

Bước 2: Người chơi cần dự đoán sự Tăng hoặc Giảm trong 30s tiếp theo.

Bước 3: Ngồi chờ kết quả giao dịch được thực hiện sau 30s.

Lời kết

Didi Biz là sàn giao dịch BO có tính bảo mật cao và phương thức hoạt động chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn và công bằng cho người dùng. Đây là phương thức đầu tư mà được nhiều người chơi lựa chọn hiện nay. Bài viết trên chúng ta đã hiểu rõ về cách hoạt động cũng như một số cách dùng để bạn có thể tham gia sàn giao dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *