Monera.trade là gì? Hướng dẫn từng bước cách Nạp, Rút Monera an toàn, giá rẻ

Với các trader quyền chọn nhị phân (Binary Option) thì Raiden BO không còn quá xa lạ. Nó chính là một sàn giao dịch lớn nhất nhì với số lượng thành viên đông đảo và thời gian phát triển nhất định trong cộng đồng. Và mới đây, sau gần 1 năm hoạt động, Raiden BO đã quyết định nâng cấp và đổi tên thành Monera.trade, mang đến nhiều trải nghiệm mới và gần gũi hơn cho các nhà đầu tư.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ nhau tìm hiểu về Monera trade là gì? Cũng như hướng dẫn các bước để nạp, rút Monera, cách mua Monera trade một cách an toàn, giá rẻ.

Monera.trade là gì?

Monera.trade là gì
Monera.trade là gì

Monera Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binarry option) dựa trên nền tảng công nghệ blockchain, tích hợp nhiều chức năng nhằm nâng cao tính an toàn, minh bạch và công bằng cho các nhà giao dịch.

Cách giao dịch trên Monera.Trade là dự đoán kết quả TĂNG hoặc GIẢM (Buy or Sell) của cặp tiền BTC / USDT trong khoảng thời gian giao dịch 60 giây, nếu dự đoán của bạn đúng, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với giá trị đã đặt lệnh.

So với Raiden BO, Monera Trade đã trải qua nhiều lần cập nhật về chức năng, giao diện, thiết kế như mua trực tiếp token ALI, thông tin về token ALI, công cụ hỗ trợ giúp người dùng trải nghiệm các tính năng.

Monera Trade cho phép người mới có tài khoản demo không giới hạn để người dùng có thể trải nghiệm giao dịch và làm quen trước khi giao dịch bằng tài khoản thật.

Ưu điểm của sàn giao dịch Monera

Ưu điểm sàn giao dịch Monera.trade
Ưu điểm sàn giao dịch Monera.trade
 • Nền tảng an toàn bảo mật cao và minh bạch: Việc áp dụng công nghệ blockchain, lệnh giao dịch và lệnh nạp rút, truy cập đều công khai, minh bạch và rất an toàn.
 • Nhiều công cụ và chỉ báo: Các chỉ báo giao dịch Monera Trade, chẳng hạn như lịch sử lệnh đặt trong 100 ngày giao dịch, áp lực mua và bán,… Không quá nhiều, nhưng đủ cho các nhà giao dịch mới và cũ có thể giao dịch dễ dàng.
 • Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau: Giao diện và thiết kế của Monera Trade phù hợp với nhiều thiết bị như máy tính, laptop, tablet hay smartphone. Nói cách khác, chỉ cần bạn có kết nối Internet, bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Thanh khoản nhanh: Sàn giao dịch tích hợp cổng gửi và rút BEP-20 USDT, được tiến hành thực hiện hoàn toàn tự động trên blockchain. Ngoài ra, sàn giao dịch hỗ trợ các phương thức gửi và rút nội bộ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch USDT Monera của bạn.
 • Chính sách ưu đãi hoa hồng: cơ chế hoa hồng lên đến 7 mức, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, sẽ mang đến cho mọi người cơ hội có được thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản demo: Với tài khoản demo lên đến 1.000 USD, người dùng có thể thoải mái thực hành các phương pháp giao dịch và quản lý quỹ thành thạo trước khi giao dịch thực, giảm thiểu rủi ro mất tiền khi tham gia.

Xem ngay: DiDi.Biz là gì? Hướng dẫn mua USDT DiDi an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Sàn Monera.trade có lừa đảo (Scam)?

Monera Trade thuộc hệ sinh thái Winbanks mà các sàn thuộc Winsbanks đều nổi tiếng bởi độ uy tín và an toàn cao. Bản thân sàn giao dịch Raiden BO bắt đầu hoạt động vào tháng 11 năm 2020 đã mất một thời gian đủ dài để có được chỗ đứng trên thị trường BO. Vì vậy, sau khi đổi tên thành Monera Trade, Monera Trade đã kế thừa những ưu điểm vượt trội của Raiden BO và hứa sẽ tiếp tục phát triển, lan tỏa uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đến với nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Hiện tại, tất cả các khoản nạp và rút cũng như thanh khoản của Monera.trade vẫn bình thường và hiện tại vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào về việc sàn giao dịch thu giữ tiền của người dùng hoặc nghi ngờ gian lận.

4 cách kiếm tiền với sàn Monera

Trade (giao dịch) trên Monera

Giao dịch trên sàn giao dịch là cách cơ bản nhất và dễ dàng nhất để kiếm tiền. Thông qua điện thoại thông minh, máy tính, laptop và các thiết bị điện tử khác có kết nối Internet, người chơi có thể kiếm lợi nhuận bằng cách gửi tiền vào tài khoản và đặt lệnh trên sàn. Các chỉ báo gợi ý trên thị trường sẽ là công cụ giúp bạn dự đoán xu hướng thị trường, vì vậy để có thể giao dịch hiệu quả nhất, bạn cần có những hiểu biết nhất định về các chỉ báo này.

Xây dựng phát triển hệ thống trên Monera

Người dùng chỉ cần có 100 đô la Mỹ để mua quyền đại lý và họ có thể nhận được hoa hồng giao dịch và lên đến 7 cấp độ hoa hồng đại lý. Bất kể giao dịch khách hàng trong hệ thống của bạn thắng hay thua, phần trăm hoa hồng bạn nhận được là cố định theo mức được chỉ định chi tiết.

Đối với các đại lý của Monera Trade, đây là một dòng tiền thụ động an toàn và cực kỳ hiệu quả. Do đó, để tạo thu nhập thụ động, bạn chỉ cần mua quyền đại lý với giá 100 đô la và sử dụng Link Reg tài khoản Monera Trade của bạn để giới thiệu đến nhiều người khác.

Kiếm tiền từ việc đầu tư Alita Token

Token Alita là phần thưởng trong các giao dịch của người chơi. Khối lượng giao dịch càng lớn, volume giao dịch càng cao thì bạn càng nhận được nhiều Alita Tokens.

Giá niêm yết của Alita là 20 USD, hiện đang duy trì ở mức hơn 12 USD, với sự phát triển của cộng đồng, nó có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Nếu bạn chưa muốn bán, bạn có thể Stake hoặc Pool có lợi nhuận trên nền tảng AlitaSwap để tạo ra nhiều Ailta hơn và đợi thời điểm bạn cho là thích hợp để bán.

Giao dịch mua bán OTC

Giao dịch OTC là hình thức trung gian mua bán USDT giữa người cần mua và người muốn bán. Đây là một cách kiếm tiền, phù hợp với những người có số dư đủ lớn và có thể tiếp tục giao dịch (thanh khoản). Lợi nhuận bán ra sẽ đến từ sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của USDT.

Ví dụ: Anh A cần bán USDT, bạn mua Monera với giá 23.000 VND, sau đó bán lại cho anh B đang cần mua với giá 24.000 VND. Nếu bạn giao dịch 1.000 USD một ngày, bạn cũng có thể kiếm được 1.000.000 đồng.

Huớng dẫn cách đăng ký sàn Monera

Đăng ký tài khoản Monera Trade

Bước 1: Truy cập link đăng ký: https://monera.trade/register điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

 • Địa chỉ email (nhập địa chỉ email của bạn)
 • Mật khẩu để đăng nhập
 • Biệt danh Monera Trade (viết liền không dấu)
 • Mã đề xuất / mã khuyến mãi: không bắt buộc phải có
 • Bấm Đăng ký để hoàn thành việc tạo tài khoản Monera.trade

Bước 2: Vào email của bạn để kích hoạt tài khoản đã đăng ký, vậy là bạn đã đăng ký thành công.

Đăng nhập Monera Trade

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Monera Trade, bạn có thể đăng nhập thông tin của mình theo cách sau:

 • Truy cập https://monera.trade/login, nhập email và mật khẩu của bạn mà bạn đã tạo và nhấp vào Đăng nhập.

Bảo mật 2FA trên Monera.trade

 • Bước 1: Vào hồ sơ và nhấp vào “Bật 2FA”
 • Bước 2: Quét mã QR bằng Google Authenticator.
 • Bước 3: Nhập OTP được gửi đến và bật 2FA là hoàn thành việc bảo mật.

Xác thực KYC trên Monera

Khi cần hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến bảo mật tài khoản, việc xác minh danh tính là tương đối quan trọng, bạn phải chuẩn bị sẵn CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

 • Bước 1: Vào trang cá nhân.
 • Bước 2: Trong phần Xác minh tài khoản, chọn “Xác minh ngay”.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và up ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD.

Hướng dẫn cách Nạp, Rút USDT Monera trên sàn Muabanusdt.vn

Giới thiệu về sàn giao dịch MuaBanUsdt.VN

Sàn giao dịch muabanusdt.vn uy tín, nhanh chóng, giá rẻ
Sàn giao dịch muabanusdt.vn uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

MuaBanUsdt.Vn là sàn giao dịch chuyên mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Advcash (ADV), Payeer (PE) Perfect Money (PM), WIN và hỗ trợ nội bộ cho các sàn giao dịch như Wefinex USDT, Raidenbo, Bitono, Deniex, Pocinex, Remitex, Binanex, Kingofbo, Kitanex, CoinFinex, Exbase, Aresbo, Shounbo,… giá tốt nhất thị trường.

MuaBanUsdt.Vn là sàn giao dịch tiền tiền điện tử cho phép người dùng dễ dàng mua bán các loại coin bằng tiền Việt Nam đồng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích, an toàn, nhanh chóng và an toàn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

MuaBanUsdt.Vn chỉ mới được thành lập vào năm nay 2021. Địa chỉ văn phòng: 63 Đường 297, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô hình hoạt động kinh doanh

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch hoạt động theo mô hình P2P, MuaBanUsdt.Vn hiện đang hoạt động theo mô hình B2C. Điều này có nghĩa là tất cả các giao dịch của MuaBanUsdt.Vn được hoàn thành giữa người dùng và sàn giao dịch. Giao diện trực quan, bảng giá cập nhật liên tục, quy trình đặt lệnh đơn giản nên khách hàng có thể bắt đầu giao dịch ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Ưu điểm của MUABANUSDT.VN

 • Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, an toàn, minh bạch và tốc độ cực nhanh chóng.
 • Thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, giúp việc sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu.
 • Phí giao dịch thấp được tự động bao gồm trong giá, tiết kiệm tối đa mọi chi phí.
 • Tính thanh khoản cao, phù hợp với mọi nhu cầu mua lớn hay nhỏ.
 • Hỗ trợ các đồng tiền phổ biến và các dự án tài chính.
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng và người dùng có thể rút tiền Việt Nam đồng về bất kỳ tài khoản nào.
 • Đội ngũ nhân viên của MuaBanUsdt.Vn luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng một cách nhanh nhất.

Cách nạp USDT Monera

Nạp Monera
Nạp Monera nhanh chóng, an toàn, uy tín
 • Bước 1: Vào phần thông tin cá nhân để lấy biệt danh tài khoản Monera Trade của bạn
 • Bước 2: Vào link https://muabanusdt.vn/mua/monera/ để đặt hàng mua Monera.trade
 • Bước 3: Nhập thông tin mua USDT, chẳng hạn như số lượng USDT muốn mua, nickname tài khoản Monera Trade -> bấm MUA NGAY
 • Bước 4: Bạn thực hiện chuyển khoản theo thông tin đã cung cấp, sau 3 phút bạn kiểm tra ví Monera.trade để nhận USDT.

Như vậy là bạn đã mua USDT thành công và nhanh chóng. 

Cách rút USDT Monera

Cách bán Monera
Cách  thanh khoản Monera nhanh chóng, an toàn

Tương tự như cách mua Monera Trade USDT, bạn cũng có thể bán USDT với giá tốt và an toàn trên sàn giao dịch MuaBanUsdt. 

 • Bước 1: Bấm vào link https://muabanusdt.vn/ban/monera/ để bán USDT trực tiếp trên sàn Monera Trade
 • Bước 2: Nhập số lượng USDT cần bán, chọn ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản -> bấm BÁN NGAY
 • Bước 3: Vào Ví -> Rút tiền trong Monera.Trade. Trong tab Nội bộ, nhập số lượng bán ra chính xác, nhập biệt danh, nội dung và thực hiện chuyển USDT theo quy trình trao đổi do MuaBanUsdt cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi chuyển đúng USDT, bạn sẽ nhận được VND về tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 3-5 phút.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua bán, thanh khoản USDT Vista an toàn và giá tốt.

Hướng dẫn cách giao dịch (Trade) trên sàn Monera.trade

Bước 1: Staking số tiền

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30 giây tiếp theo là “TĂNG” hay “GIẢM”

Bước 3: Hãy chờ kết quả, nếu bạn đặt chính xác, bạn sẽ được 95% số tiền đã stake.

Monera Trade cho phép người dùng sử dụng tài khoản demo (1.000 USD) để trải nghiệm các chức năng và hoạt động trong quá trình giao dịch. Khi đã quen với các thao tác trên Monera.trade, bạn chỉ cần nạp USDT vào tài khoản thực của mình (làm theo hướng dẫn nạp tiền) để bắt đầu giao dịch.

Có nên đầu tư vào sàn Monera.trade ?

Qua kinh nghiệm và tìm hiểu của chúng tôi, có thể thấy uy tín của sàn Monera Trade chắc chắn không thể bàn cãi. Monera Trade có tốc độ giao dịch nạp và rút cực nhanh, đây là một điểm cộng lớn và được các nhà giao dịch đánh giá cao. Bản thân nó có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như chưa ghi nhận trường hợp gian lận hay lừa đảo nào. Tuy vậy bạn hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về sàn giao dịch Monera.trade và hướng dẫn các bước để mua và bán Monera một cách an toàn nhất mà giá cả lại phải chăng. Hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng được những thông tin bạn muốn biết, cũng như cách để bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ sàn Monera Trade. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *